421 New member May 19, 2010 #2 รีบเติมน้ำมัน แก็ส ให้เต็มถังไว้ก่อน , ตุนอาหารมากๆ , บุหรี่อย่าให้ขาด เหล้าไม่ต้อง :bonk:
wichai New member May 19, 2010 #3 ถึงบ้านเเล้วครับ จาก สุขุมวิท 22 - พระราม 4 - 5 เเยก ณ ระนอง - ถ เชื้อเพลิง ผ่าน พวกผู้ชุมนุม + ไทยมุง + ไฟไหม้ ตึ่นเต้นมาก ลุ้นเเยกชนเเยก โชคดีที่กลับบ้านโดยปลอดภัย
ถึงบ้านเเล้วครับ จาก สุขุมวิท 22 - พระราม 4 - 5 เเยก ณ ระนอง - ถ เชื้อเพลิง ผ่าน พวกผู้ชุมนุม + ไทยมุง + ไฟไหม้ ตึ่นเต้นมาก ลุ้นเเยกชนเเยก โชคดีที่กลับบ้านโดยปลอดภัย
spk e280 New member May 19, 2010 #4 เวลา 20.00 น. น่าจะเช็คยอดสมาชิกว่า...อยู่ครบหรือเปล่า ดีไหมครับ :icon_lol:
tanmodify Active member May 19, 2010 #5 หวังว่าจะจบไวๆประเทศย่ำแย่หมดแล้ว :n08: แล้วความเสียหายที่ก่อๆกันไว้ใครจะเป็นคนรับผิดชอบเนี่ย
phorhank New member May 19, 2010 #6 tanmodify said: แล้วความเสียหายที่ก่อๆกันไว้ใครจะเป็นคนรับผิดชอบเนี่ย Click to expand... ก็คนเสียภาษีเงินได้อย่างเราๆ นี่แหละครับ จ่ายภาษีปีละหลายสิบหมื่น แล้วพวกที่ไม่เคยเสียภาษีก็มาทำซะ สนองความเชื่อที่อยูเหนือเหตุผล ขออนุญาตบ่นหน่อย เซงจิงๆ
tanmodify said: แล้วความเสียหายที่ก่อๆกันไว้ใครจะเป็นคนรับผิดชอบเนี่ย Click to expand... ก็คนเสียภาษีเงินได้อย่างเราๆ นี่แหละครับ จ่ายภาษีปีละหลายสิบหมื่น แล้วพวกที่ไม่เคยเสียภาษีก็มาทำซะ สนองความเชื่อที่อยูเหนือเหตุผล ขออนุญาตบ่นหน่อย เซงจิงๆ
pakapao New member May 19, 2010 #7 ช่วงนี้ทำงานลำบากมาก ไปไหนมาไหนไม่สะดวก เรื่องการเมืองไม่อยากวิจารย์ เด๋วยาว กลายเป็นกะทู้ข้ามปีอีก เอาเป็นว่าอยากให้มี ฉก. ไปกำจัดจอมบงการ ที่นั่งหัวเราะอยู่นอกประเทศ แบบ Jason Bourne แล้วมาคลี่คลายปัญหาภายในทีละปัญหา สงสัยดูหนังเยอะไป
ช่วงนี้ทำงานลำบากมาก ไปไหนมาไหนไม่สะดวก เรื่องการเมืองไม่อยากวิจารย์ เด๋วยาว กลายเป็นกะทู้ข้ามปีอีก เอาเป็นว่าอยากให้มี ฉก. ไปกำจัดจอมบงการ ที่นั่งหัวเราะอยู่นอกประเทศ แบบ Jason Bourne แล้วมาคลี่คลายปัญหาภายในทีละปัญหา สงสัยดูหนังเยอะไป
Wattapol New member May 19, 2010 #8 ถ้าใครไม่มีธุระสำคัญอะไร ก็ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้างก็น่าจะดี อยู่ในกรุงเทพมันน่าหดหู่ครับ
เสก Active member May 19, 2010 #9 ถึงบ้านแล้วคับ :n44: อย่าบ่นเรื่องการเมืองออกแนววิพากษ์วิจารณ์ ผิดโพลิซีบอร์ดและ วมต. เด๋วโดน :football4:
ถึงบ้านแล้วคับ :n44: อย่าบ่นเรื่องการเมืองออกแนววิพากษ์วิจารณ์ ผิดโพลิซีบอร์ดและ วมต. เด๋วโดน :football4:
poppy Active member May 19, 2010 #10 วันนี้กลับมาตั้งแต่บ่ายโมง บริโภคสื่อ4-5ชมทั้งไทยและเทศ เห็นบ้านเมืองแล้วเศร้าจริงๆ :icon_cry:
A anaconda New member May 19, 2010 #12 อ่านแล้วอดไม่ได้ ถ้าใครตามเรื่องทฤษฎี รัฐที่ล้มเหลว เป้าหมายตอนนี้ น่าจะเป็น maxinum damage & maxinum death ขอให้ระวังตัวเอง ช่วยสอดส่อง และ แจ้งเบาะแส ถ้าเจอสิ่งที่ดูแล้วไม่ปรกติครับ รักประเทศไทย
อ่านแล้วอดไม่ได้ ถ้าใครตามเรื่องทฤษฎี รัฐที่ล้มเหลว เป้าหมายตอนนี้ น่าจะเป็น maxinum damage & maxinum death ขอให้ระวังตัวเอง ช่วยสอดส่อง และ แจ้งเบาะแส ถ้าเจอสิ่งที่ดูแล้วไม่ปรกติครับ รักประเทศไทย
surach Active member May 19, 2010 #13 แถวธรรมศาสตร์รังสิตเป็นไงมั่งครับ ผมเพิ่งกลับจากระยองไปไม่ทัน จะดื้อไปก็กลัว มีอาวุธแค่คอร์ซ่าอยู่ในมือไม่อุ่นใจ
แถวธรรมศาสตร์รังสิตเป็นไงมั่งครับ ผมเพิ่งกลับจากระยองไปไม่ทัน จะดื้อไปก็กลัว มีอาวุธแค่คอร์ซ่าอยู่ในมือไม่อุ่นใจ
P profilehammer Active member May 19, 2010 #16 รายงานตัวด้วยคน ก่อนเข้าบ้านไปเติมแก๊สเต็มถังมาเรียบร้อยแล้วครับ
Peace_Keeper New member May 19, 2010 #20 แว่บมาอยู่นครปฐมแแล้วคร๊าบบบ เพิ่งถึงเมื่อกี้ ดูแลตัวเองกันดีๆนะคร๊าบบบ