Recent content by lamx

  1. L

    190e เกียร์ไม่เปลี่ยน

    เป็นงี้ครับเร่งแซงด้วยความเร้ว 120 พอพ้นแล้วรอบไม่ลงแต่เครื่องตื้อซะงั้นครับ รบกวนแนะนำด้วยครับเพิ่งโอเวอร์ฮอลเกียร์มาด้วยแต่สมองเกียร์ยังไม่ได้เปลี่ยน :confused:
  2. L

    190eรอบเครื่องสูงที่ n และ p

    ต้องแก้ไขยังไงดีครับ เมื่อเข้า D รอบปกติ เข้า R ต้องรอนิดนึง แต่ที่ N.P เสียงเครื่องจะเร่งสูงมากๆ พอเข้า Dก็จะกระชากนิดๆ รบกวนพี่ๆสมาชิกครับ:confused:
  3. L

    190e สตาร์ทไม่ติดครับ

    ขอคำแนะนำด้วยครับ อาการคือที่ตำแหน่ง p บิดสวิทช์กุญแจไม่มีอาการเลยเสียงปั๊มติ๊กทำงานครับ แต่ที่ n สตาร์ทได้ปกติครับ :confused:ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำครับ:)
  4. L

    มีน้ำมันหยดจากห้องเกียร์ 190e

    สังเกตุเห็นว่ามีน้ำมันหยดมาจากบริเวณห้องเกียร์ พื้นโรงจอดรถเป็นดวงๆเลย เคยไปเปลี่ยนซีลยางมาแล้ว แต่ก็ยังมีหยดอยู่ ช่วยวิเคราะห์หน่อยนะครับ จะเป็นไรไหมเนี่ย 190eครับ
  5. L

    ขอทราบวิธีล้างหม้อน้ำ190eครับ

    อยากทราบวิธีล้างหม้อน้ำ190eด้วยครับ อาจารย์ทุกท่าน:)
  6. L

    190E ยางขอบประตู

    อยากทราบราคาพวกยางขอบประตูรวมกระโปรงท้ายครับ หากจะเปลี่ยน แล้วก็ขอร่วมเป็นสมาชิกด้วยนะครับ:D
  7. L

    ขอคำแนะเรื่องอู่ซ่อม

    ผมสมาชิกใหม่ครับ อยากทราบอู่ซ่อมย่านระยอง สัตหีบ พัทยา ผมใช้ 190e ปี 93 ครับ รบกวนพี่ๆน้องๆด้วยครับ:D:toast::toast:
Back
Top