M mike Member Jan 21, 2009 #1 รถผมเวลาเหยียบเบรคมีเสียงดัง ช่างแนะนำให้เปลี่ยนหม้อลมเบรคของเก่าลูกยางภายในเสื่อมซ่อมไม่ได้ราคาประมาณ 5,000 บาท ไม่ทราบว่าใครเคยมีประสบการณ์เปลี่ยนมาบ้างแล้วหรือไม่ครับ และสมควรเปลี่ยนหรือป่าว และหากเปลี่ยนจะมีผลอย่างไร
รถผมเวลาเหยียบเบรคมีเสียงดัง ช่างแนะนำให้เปลี่ยนหม้อลมเบรคของเก่าลูกยางภายในเสื่อมซ่อมไม่ได้ราคาประมาณ 5,000 บาท ไม่ทราบว่าใครเคยมีประสบการณ์เปลี่ยนมาบ้างแล้วหรือไม่ครับ และสมควรเปลี่ยนหรือป่าว และหากเปลี่ยนจะมีผลอย่างไร
P panini New member Jan 21, 2009 #5 ถามต่อเลยแล้วกันครับ อ.แคส ครับ ถ้าดังจากบริเวณ ล้อเนี้ยเกิดจากอะไรครับ
M mike Member Jan 21, 2009 #7 Kaz said: ดังแบบไหน เอี๊ยดๆ จี๊ดๆ ติ๊กๆ โครมๆครามๆ 9ล9 Click to expand... จะดังที่ก้านเหยียบ เสียงดังฟี๊ตๆ และเหมือนกับเวลาเหยียบลงไปจะคล้ายมีอะไรขัดๆ อยู่ไม่ค่อยเลื่อนเรียบ
Kaz said: ดังแบบไหน เอี๊ยดๆ จี๊ดๆ ติ๊กๆ โครมๆครามๆ 9ล9 Click to expand... จะดังที่ก้านเหยียบ เสียงดังฟี๊ตๆ และเหมือนกับเวลาเหยียบลงไปจะคล้ายมีอะไรขัดๆ อยู่ไม่ค่อยเลื่อนเรียบ
MaroonMerc New member Jan 24, 2009 #10 Kaz said: ดังแบบไหน เอี๊ยดๆ จี๊ดๆ ติ๊กๆ โครมๆครามๆ 9ล9 Click to expand... ถ้าดัง จี๊ดๆ ล่ะครับ
ตาหว่อง Active member Jan 24, 2009 #11 ผ้าเบรคอ่ะป่าว..ดังจี้ดๆ.. ว่าแต่ถามเพิ่มหน่อย..ใช้ผ้าเบรคของอารัยคับ.. ผมเคยใช้ เตกต้าไทย..มันขี้เบรคเยอะและดังจี้ดๆเวลาเลียเบรค... ม่ายรุเป็นเหมือนกันอ่ะป่าว.. :n01::n01:
ผ้าเบรคอ่ะป่าว..ดังจี้ดๆ.. ว่าแต่ถามเพิ่มหน่อย..ใช้ผ้าเบรคของอารัยคับ.. ผมเคยใช้ เตกต้าไทย..มันขี้เบรคเยอะและดังจี้ดๆเวลาเลียเบรค... ม่ายรุเป็นเหมือนกันอ่ะป่าว.. :n01::n01: