Recent content by artid

  1. A

    สวิทซ์คันเกียร์ที่อยู่ใต้ท้องรถครับ

    ทำหน้าที่อะไรครับ พอดีขับรถลุยน้ำมาแล้วปรากฏว่า เจ้าตัวนี้เจ้ง เร้ยไปเปลี่ยนมาใหม่ ใส่ปุ๊บติดปํ๊บผมเร้ยสงสัยครับแร้วราคาของมันก้อพอสมควรอยู่ เร้ยคิดว่าภายในต้องมีอะไรแน่เร้ยรอท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะหน่อยครับ
  2. A

    ตัวรับสํญญาณอินฟาเรด

    สอบถามผู้ที่มีความรู้เกี่ยวกับระบบอินฟาเรดล็อคประตูครับ รถผมเป็น w202 ปี94 ครับมี จุดรับสัญญาณอยุ่ตรงกระโปรงท้่ายครับ ทีนื้ผมจะย้ายจัดรับมาไว้ที่กระจกมองหลังได้ไหมครับ โดยซื้อกระจกมองหลังที่มีตัวรับมาใส่อะครับ ถ้าทำได้ครับค๋าฬช้จ่ายประมาณเท่าไหรครับ รบกวนด้วยครับ
  3. A

    สอบถามพัดลมไฟฟ้าหน่อยครับ

    ผมใช้ w202 อยากสอบถามวงจรการติดพัดลมไฟฟ้าครับ แบบที่ลุงสี่ว่าอะครับ คือ 40% เมื่อแอร์ทำงาน 40% เมื่อความร้อนขึ้น 95 องศา 20% เมื่อความร้อนขึ้น 105 องศาครับ โยใช้พัดลมไฟฟ้าหน้าเครื่องครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
  4. A

    รีโมท w202 c220 ปี94

    สอบถามหน่อยครับ รุ่นนี้ตำแหน่งรับเซนเซอร์อยู่กระโปรงหลังและประตูคนขับ อยากทราบว่าถ้าจะย้ายจากกระโปรงหลังมาเป็นที่กระจกมองหลัง จะทำได้รึเปล่า ถ้าทำได้ต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร(พวกค่าของ ค่าแรง)รบกวนท่านใดทราบช่วยตอบทีครับ ขอบคุณมากครับ
Back
Top